คำถามที่พบบ่อย

ออกแบบเว็บไซต์

ขั้นตอนการออกแบบเว็บไซต์ เป็นอย่างไร?

เริ่มจากการเก็บ Requirement > กำหนดรูปแบบการดีไซน์ > ออกแบบและพัฒนาส่วนประกอบต่างๆ จนกระทั่งเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้งาน

รองรับการเชื่อมต่อบัญชี Socials หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมฟีเจอร์เชื่อมต่อบัญชี Socials จากผู้ให้บริการต่างๆ โดยทางเราจะทำการ setup ให้เชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ของท่านบนทุกแพลตฟอร์มตามต้องการ ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์สามารถบริหารจัดการ เปิด-ปิดการเชื่อมต่อต่างๆ ผ่านระบบจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

รองรับการเชื่อมต่อ Marketplace หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมฟีเจอร์เชื่อมต่อร้านค้าบน Marketplace จากผู้ให้บริการต่างๆ โดยทางเราจะทำการ setup ให้เชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ของท่านบนทุกแพลตฟอร์มตามต้องการ ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์สามารถบริหารจัดการ เปิด-ปิดการเชื่อมต่อต่างๆ ผ่านระบบจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

รองรับการเชื่อมต่อระบบจอง และ OTAs หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่อระบบจอง และ OTAs จากผู้ให้บริการต่างๆ โดยทางเราจะทำการ setup ให้เชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ของท่านบนแพลตฟอร์มตามต้องการ ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์สามารถบริหารจัดการ เปิด-ปิดการเชื่อมต่อต่างๆ ผ่านระบบจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

แก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (Content Management System) ซึ่งเจ้าของเว็บสามารถแก้ไขปรับปรุงเนื้อหา บทความ/ข่าวสาร สินค้า บริการ ได้เองตามความต้องการ

รองรับการใช้งานบนมือถือหรือไม่?

รองรับการใช้งานที่ดีเยี่ยมบนมือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และพีซี

ดูแลและรับประกันอย่างไร?

เรารับประกันตลอดอายุการใช้งาน ทั้งการรักษาความปลอดภัยเชิงรุก สำรองข้อมูลรายวัน อัพเดทระบบเป็นประจำ รวมถึงการป้องกันและกู้คืนเว็บไซต์เข้าใช้งานไม่ได้ โดนแฮก หรือมัลแวร์ต่างๆ

ระยะเวลาดำเนินการ

โดยปกติจะใช้เวลา 4 - 6 สัปดาห์ สำหรับการออกแบบเว็บไซต์ทั่วไป และ 6 - 12 สัปดาห์ สำหรับการออกแบบเว็บไซต์พร้อมระบบ E-Commerce

เงื่อนไขการชำระเงิน 

ชำระมัดจำ 50% เมื่อสั่งซื้อแพ็กเกจ / ชำระส่วนที่เหลือ 50% เมื่อรับมอบงาน

ถ่ายภาพ และ Virtual Tour

ภาพ 360 องศา กับ Virtual Tour ต่างกันอย่างไร?

ภาพ 360 องศา คือภาพที่เราสามารถแตะหรือคลิกหมุนดูรอบทิศทางได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ สำหรับ Virtual Tour คือการนำภาพ 360 องศาจำนวนหลายๆ ฉากมาประกอบเข้าด้วยกัน และเขียนโปรแกรมเพื่อเชื่อมโยงแต่ละฉากเข้าด้วยกัน ให้ประสบการณ์เสมือนได้เดินสำรวจในสถานที่จริงรองรับการเปิดใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนทุกอุปกรณ์ รวมถึงแว่นตา VR

Popup ข้อมูล และ Floorplan ใน Virtual Tour คืออะไร?

Popup ข้อมูล คือ การแทรกมีเดียต่างๆ ลงใน Virtual Tour เพื่อนำเสนอข้อมูลส่วนต่างๆ ในลักษณะ Popup เมื่อผู้ใช้แตะหรือคลิกเมาส์บนไอคอนที่ปรากฏบนหน้าจอ สำหรับ Floorplan ใช้ในการอธิบายแผนผัง และนำทางผ่านไอคอนเพื่อไปยังส่วนต่างๆ ใน Virtual Tour ได้สะดวกยิ่งกว่า

รวมพื้นที่หลายแบบใน 1 Virtual Tour ได้หรือไม่?

สามารถทำได้ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประสบการณ์ในการนำเสนอที่ดีที่สุด แนะนำให้แยก Virtual Tour ออกตามโซนพื้นที่ต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกในการรับชม และสามารถกดแชร์ URL ได้ตรงตามความต้องการมากกว่า

หากมีไฟล์ภาพ 360 องศาอยู่แล้ว?

เรายินดีช่วยท่านสร้าง Virtual Tour จากไฟล์ภาพ 360 องศาที่ท่านจัดเตรียมมา หรือ อัพเกรด Virtual Tour เดิมของท่านที่มีใช้งานอยู่แล้ว ให้ทันสมัยรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ในยุคปัจจุบันและอนาคต โดยคิดค่าบริการตามแพ็กเกจปกติ

บริการทางเทคนิค

โปรไฟล์ธุรกิจ Google คืออะไร?

โปรไฟล์ธุรกิจ Google เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณกำหนดวิธีที่ธุรกิจจะปรากฏใน Google Search และ Maps โดยจะช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารกับลูกค้า โพสต์ข้อมูลอัปเดต แสดงรายการผลิตภัณฑ์และบริการ รับออเดอร์ทางออนไลน์ ฯลฯ ได้

ควรสร้างโปรไฟล์ธุรกิจ Google ไหมหากมีเว็บไซต์อยู่แล้ว

ควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะโปรไฟล์ธุรกิจ Google จะช่วยส่งเสริมเว็บไซต์ของคุณด้วยการเพิ่มระดับการเข้าถึงให้กับเว็บไซต์ปัจจุบันของธุรกิจใน Google Search และ Google Maps