คำถามที่พบบ่อย

ออกแบบเว็บไซต์

ขั้นตอนการออกแบบเว็บไซต์ เป็นอย่างไร?

เริ่มจากการเก็บ Requirement > กำหนดรูปแบบการดีไซน์ > ออกแบบและพัฒนาส่วนประกอบต่างๆ จนกระทั่งเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้งาน

รองรับการเชื่อมต่อบัญชี Socials หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมฟีเจอร์เชื่อมต่อบัญชี Socials จากผู้ให้บริการต่างๆ โดยทางเราจะทำการ setup ให้เชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ของท่านบนทุกแพลตฟอร์มตามต้องการ ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์สามารถบริหารจัดการ เปิด-ปิดการเชื่อมต่อต่างๆ ผ่านระบบจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

รองรับการเชื่อมต่อ Marketplace หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมฟีเจอร์เชื่อมต่อร้านค้าบน Marketplace จากผู้ให้บริการต่างๆ โดยทางเราจะทำการ setup ให้เชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ของท่านบนทุกแพลตฟอร์มตามต้องการ ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์สามารถบริหารจัดการ เปิด-ปิดการเชื่อมต่อต่างๆ ผ่านระบบจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

รองรับการเชื่อมต่อระบบจอง และ OTAs หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่อระบบจอง และ OTAs จากผู้ให้บริการต่างๆ โดยทางเราจะทำการ setup ให้เชื่อมต่อกับบัญชีผู้ใช้ของท่านบนแพลตฟอร์มตามต้องการ ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์สามารถบริหารจัดการ เปิด-ปิดการเชื่อมต่อต่างๆ ผ่านระบบจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

แก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้หรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (Content Management System) ซึ่งเจ้าของเว็บสามารถแก้ไขปรับปรุงเนื้อหา บทความ/ข่าวสาร สินค้า บริการ ได้เองตามความต้องการ

รองรับการใช้งานบนมือถือหรือไม่?

รองรับการใช้งานที่ดีเยี่ยมบนมือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และพีซี

ดูแลและรับประกันอย่างไร?

เรารับประกันตลอดอายุการใช้งาน ทั้งการรักษาความปลอดภัยเชิงรุก สำรองข้อมูลรายวัน อัพเดทระบบเป็นประจำ รวมถึงการป้องกันและกู้คืนเว็บไซต์เข้าใช้งานไม่ได้ โดนแฮก หรือมัลแวร์ต่างๆ

ระยะเวลาดำเนินการ

โดยปกติจะใช้เวลา 4 - 6 สัปดาห์ สำหรับการออกแบบเว็บไซต์ทั่วไป และ 6 - 12 สัปดาห์ สำหรับการออกแบบเว็บไซต์พร้อมระบบ E-Commerce

เงื่อนไขการชำระเงิน 

ชำระมัดจำ 50% เมื่อสั่งซื้อแพ็กเกจ / ชำระส่วนที่เหลือ 50% เมื่อรับมอบงาน

ถ่ายภาพ และ Virtual Tour​​

Virtual Tour กับ ภาพ 360 องศาต่างกันอย่างไร?

ภาพ 360 องศา คือภาพที่เราสามารถแตะหรือคลิกหมุนดูรอบทิศทางได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ สำหรับ Virtual Tour คือการนำภาพ 360 องศาจำนวนหลายๆ ฉากมาประกอบเข้าด้วยกัน และเขียนโปรแกรมเพื่อเชื่อมโยงแต่ละฉากเข้าด้วยกัน ให้ประสบการณ์เสมือนได้เดินสำรวจในสถานที่จริงรองรับการเปิดใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนทุกอุปกรณ์ รวมถึง สมาร์ททีวี และแว่นตา VR

รวมพื้นที่หลายแบบใน 1 Virtual Tour ได้หรือไม่?

สามารถทำได้ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประสบการณ์ในการนำเสนอที่ดีที่สุด แนะนำให้แยก Virtual Tour ออกตามโซนพื้นที่ต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกในการรับชม และสามารถกดแชร์ URL ได้ตรงตามความต้องการมากกว่า

รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์อะไรบ้าง?

รองรับการใช้งานที่ดีเยี่ยมบนมือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป พีซี และแว่นตา VR

ระยะเวลาดำเนินการ

โดยปกติจะใช้เวลา 2 - 4 ชั่วโมง สำหรับการถ่ายภาพ 360 องศา จำนวน 10 - 20 ฉาก และ ใช้เวลา 1 - 2 สัปดาห์สำหรับการจัดทำ Virtual Tour

บริการทางเทคนิค

โปรไฟล์ธุรกิจ Google คืออะไร?

โปรไฟล์ธุรกิจ Google เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณกำหนดวิธีที่ธุรกิจจะปรากฏใน Google Search และ Maps โดยจะช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารกับลูกค้า โพสต์ข้อมูลอัปเดต แสดงรายการผลิตภัณฑ์และบริการ รับออเดอร์ทางออนไลน์ ฯลฯ ได้

ควรสร้างโปรไฟล์ธุรกิจ Google ไหมหากมีเว็บไซต์อยู่แล้ว

ควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะโปรไฟล์ธุรกิจ Google จะช่วยส่งเสริมเว็บไซต์ของคุณด้วยการเพิ่มระดับการเข้าถึงให้กับเว็บไซต์ปัจจุบันของธุรกิจใน Google Search และ Google Maps