มาดูกันว่าทำไมเลือกอัพเดทเว็บไซต์กับ KMJ ถึงดีที่สุด

5 เหตุผลสำคัญที่คุณควรเลือกปรับปรุงเว็บไซต์กับ KMJ

เหตุผลที่ 1​

ปรับให้เว็บไซต์ของคุณใช้งานได้จริง​

ดึงศักยภาพเว็บไซต์มาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งในแง่การนำเสนอสินค้า บริการ รวมถึงการดึงเทคโลโนยีล่าสุดของเว็บไซต์และแอปมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการแข่งขันในอนาคต
เหตุผลที่ 2

ปรับภาพลักษณ์ด้านดิจิตอลของคุณ

ปรับภาพลักษณ์ใหม่ๆ ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเดิมที่รู้จักตื่นตัว และลูกค้าใหม่เกิดภาพจำที่ประทับใจมากยิ่งขึ้น ส่งผลกระทบในแง่ดีทั้งกับผู้ปฏิบัติการในองค์กร และกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์

ก่อน
หลัง
ขอขอบคุณ บจก. โรงงานอุตสาหกรรมภาชนะเคลือบ
เหตุผลที่ 3

ปรับเว็บไซต์ของคุณให้ทำงานบนมือถืออย่างดีเยี่ยม

ลูกค้ามากกว่า 45% ค้นหาออนไลน์ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการ และ กว่า 35% ของผู้ใช้งานค้นหาผ่านมือถือ จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งและไม่อาจละเลยได้ ที่จะต้องทำให้เว็บของคุณพร้อมให้บริการลูกค้าผ่านอุปกรณ์มือถือ
ขอขอบคุณ Embassy Condominium, Pattaya.
เหตุผลที่ 4​

เพิ่มประสิทธิภาพ และความปลอดภัย

ความปลอดภัยและความพร้อมในการใช้งานของเว็บไซต์ตลอดเวลาคือสิ่งที่สำคัญในธุรกิจออนไลน์ โฮสติ้งที่รวดเร็วและทรงพลังของเรามาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเชิงรุก ช่วยคุณบล็อกภัยคุกคามความปลอดภัยนับล้านอย่างมีประสิทธิภาพทุกวัน
เหตุผลที่ 5​

ประสบการณ์ 10 ปี ออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บแอป

เราเข้าใจดีว่าวิธีที่คุณนําเสนอตัวเองทางออนไลน์เป็นสิ่งสําคัญ และผลลัพธ์สุดท้ายอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการรับรู้ที่ลูกค้ามีต่อธุรกิจคุณ เราทํางานอย่างรอบคอบกับลูกค้าเพื่อจัดหาโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ และทํางานอย่างหนักเพื่อผลลัพธ์ในการสร้างผลตอบแทนการลงทุน
ขอขอบคุณ หลากหลายธุรกิจและองค์กรชั้นนำที่ไว้วางใจในบริการของเรา