สรุปผลการวิเคราะห์คุณสมบัติเว็บไซต์​

บริษัท วิคตอรี่ ทอยส์ แมนูแฟคเทอริ่ง จำกัด

1/30

คะแนน

วิเคราะห์เมื่อ
20/10/2022

สรุปผลการวิเคราะห์คุณสมบัติเว็บไซต์​

บริษัท วิคตอรี่ ทอยส์ แมนูแฟคเทอริ่ง จำกัด

1/30

คะแนน

วิเคราะห์เมื่อ
20/10/2022

เว็บไซต์ของคุณรองรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนหรือยัง?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณแสนขยัน

ยินดีให้ความช่วยเหลือในการเลือก
แพ็กเกจที่เหมาะกับคุณ

ระบบ Portfolio (ผลงาน)

ระบบจัดการ Portfolio ใช้เพื่อจัดการและแสดงผลงานของคุณบนเว็บไซต์ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโปรโมทงานของคุณ ทำให้ผลงานของคุณโดดเด่น น่าสนใจยิ่งขึ้น

ระบบ Gallery (แกลลอรี่)

ระบบจัดการรูปภาพภายในเว็บไซต์ เว็บไซต์จะสวยงามและน่าสนใจก็ต้องมีรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ ระบบ Gallery จะช่วยให้รูปภาพสามารถแสดงผลเป็นหมวดหมู่อัลบั้มที่ง่ายต่อการเข้าชม และมีการแสดงผลที่สวยงามอีด้วย

ระบบ Blog (บทความ)

ระบบจัดการบทความต่างๆ ภายในเว็บไซต์ การสร้างบล็อกหรือบทความ เป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดที่ทรงประสิทธิภาพ คุณสามารถสื่อสารกับผู้เข้าชมเว็บไซต์และให้ข้อมูลธุรกิจผ่านบล็อก สร้างความภักดีในแบรนด์และกระตุ้นการมีส่วนร่วมของลูกค้า บล็อกยังช่วยให้คุณรับทราบความสนใจของลูกค้าและวางกลยุทธ์หรือวางตัวสินค้าให้เหมาะกับความต้องการของตลาด

ตารางแผนราคา​

สามารถสร้างแผ่นราคาได้ไม่จำกัดต่อตารางราคา ช่วยให้ง่ายต่อการนำเสนอแผนราคา รองรับกสนสร้างแผนราคาได้มากถึง 3 ระดับต่อแผนราคา ช่วยให้ง่ายต่อการนำเสนอแผนราคาที่ซับซ้อนขึ้น

ฟอร์มติดต่อ หลายตัวเลือก

สามารถกำหนดเรื่องที่ลูกค้าต้องการติดต่อได้ ทำให้สามารถแยกงานตามความรับผิดชอบได้ และสามารถเจาะจงประเภทการติดต่อของลูกค้าได้

คุกกี้แบนเนอร์

แบนเนอร์บนเว็บไซต์หรือบนแอปพลิเคชัน สำหรับการแจ้งขอความยินยอมในการเก็บและใช้ข้อมูลคุกกี้ของผู้ใช้ เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ โดยส่วนประกอบที่สำคัญที่จะต้องมีแสดงไว้ คือมีการขอความยินยอมในการใช้ข้อมูล มีการระบุวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลที่ชัดเจน รวมไปถึงสามารถให้ผู้ใช้เลือกตั้งค่าความยินยอมได้ ซึ่งสาเหตุที่ทุกเว็บไซต์จะต้องใส่นอกจากจะเพื่อเป็นการเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้แล้ว ยังเพราะหากฝ่าฝืนจะมีบทลงโทษตามกฎหมายของ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ซึ่งมีการบังคับใช้ในวันที่ 1 มิ.ย. 2565 ด้วย

ระบบสมาชิกค้าส่ง​

เป็นระบบที่จัดการเกี่ยวกับสมาชิกของเว็บไซต์ค้าส่ง ผู้ใช้สามารถสมัครเป็นสมาชิกผ่านการลงทะเบียนทางหน้าเว็บไซต์ สามารถแยกกลุ่มของลูกค้า และกำหนดประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าได้ เช่น ลูกค้าที่เป็นสมาชิกค้าส่งจะแสดงราคาสินค้าขายส่ง สมาชิกสามารถดูประวัติรายการสั่งซื้อ และแก้ไขข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้ได้

เจ้าของเว็บไซต์ สามารถนำข้อมูลมาต่อยอดทางการตลาดได้ เช่น แจ้งโปรโมชั่นต่างๆให้กับลูกค้า หรือจะสร้างแรงจูงใจในการซื้อด้วยการเก็บสะสมแต้มหลังจากการสมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลดในการซื้อครั้งถัดไป

ระบบสมาชิกค้าปลีก

เป็นระบบที่จัดการเกี่ยวกับสมาชิกของเว็บไซต์ค้าปลีก ผู้ใช้สามารถสมัครเป็นสมาชิกผ่านการลงทะเบียนทางหน้าเว็บไซต์ สามารถแยกกลุ่มของลูกค้า และกำหนดประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าได้ เช่น ลูกค้าที่เป็นสมาชิกค้าปลีกจะแสดงราคาสินค้าขายปลีก สมาชิกสามารถดูประวัติรายการสั่งซื้อ และแก้ไขข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้ได้

เจ้าของเว็บไซต์ สามารถนำข้อมูลมาต่อยอดทางการตลาดได้ เช่น แจ้งโปรโมชั่นต่างๆให้กับลูกค้า หรือจะสร้างแรงจูงใจในการซื้อด้วยการเก็บสะสมแต้มหลังจากการสมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลดในการซื้อครั้งถัดไป

ระบบแคตตาล็อก​

เป็นระบบจัดการเว็บไซต์ที่ไม่ต้องการให้มีการซื้อขายผ่านหน้าเว็บไซต์ สามารถใช้เป็นระบบแคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ได้

ระบบซื้อขาย

เป็นระบบที่จัดการเกี่ยวกับการซื้อขายสินค้า การชำระเงิน การส่งสินค้า ผ่านหน้าเว็บไซต์

ระบบราคาตามเทียร์

เป็นระบบจัดการราคาของสินค้าเป็นระดับขั้นตามจำนวนการซื้อสินค้า ตัวอย่างเช่น

  • ลูกค้าซื้อสินค้า 10-19 ชิ้น ราคาชิ้นละ 100 บาท
  • ลูกค้าซื้อสินค้า 20-29 ชิ้น ราคาชิ้นละ 90 บาท
  • ลูกค้าซื้อสินค้า 30 ชิ้นขึ้นไป ราคาชิ้นละ 80 บาท

ระบบฟอร์มสั่งซื้อด่วน​

แบบฟอร์มการสั่งซื้อด่วน เป็นที่แพร่หลายและมีประโยชน์ในการค้าแบบ B2B และอีคอมเมิร์ซ ช่วยให้บริษัทและลูกค้าสั่งซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทต่างๆ มักจะรู้ว่าพวกเขากำลังค้นหาอะไร กำลังสั่งซื้อซ้ำ หรือรู้ว่าพวกเขากำลังค้นหา SKU ใดอยู่

แบบฟอร์มการสั่งซื้อด่วน ใช้การค้นหา AJAX ที่รวดเร็วและทันที ลูกค้าเพียงแค่ค้นหาสินค้า และสินค้านั้นจะปรากฏในช่องค้นหาทันที หลังจากใส่ปริมาณแล้ว ยอดรวมย่อยจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติในทันที ลูกค้าสามารถเพิ่มลงในรถเข็นหรือบันทึกเป็นรายการซื้อเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วในภายหลัง

ระบบตัวกรองสินค้า

ระบบที่จะช่วยให้ลูกค้าค้นหาสินค้าได้อย่าง สะดวกรวดเร็ว ด้วยตัวกรองสินค้า ไม่ว่าสินค้าจะเยอะแค่ไหน หลากหลายแบบ หลายแบรนด์ ก็หมดปัญหากับการหาสินค้าไม่เจอ สามารถเลือกประเภทตัวกรองสินค้าได้ เช่น กรองตามแบรนด์ กรองตามราคา กรองตามสี กรองตามไซส์ เป็นต้น

ระบบเปรียบเทียบสินค้า

ระบบที่จะช่วยในการตัดสินใจของลูกค้า โดยการเปรียบเทียบสเปค และราคาของสินค้าที่ลูกค้าสนใจ

โปรไฟล์ธุรกิจ​ Google

เปลี่ยนผู้ที่พบคุณใน Google Search และ Maps ให้กลายเป็นลูกค้าใหม่ด้วยโปรไฟล์ธุรกิจ​ Google

Facebook Pixel

เป็นเครื่องมือของเฟซบุ๊ก สำหรับเก็บทุกการกระทำของคนที่เข้ามาในเว็บไซต์ และแสดงออกมาให้เราทราบผ่านทางเฟซบุ๊ก

เฟซบุ๊กพิกเซล จะช่วยคุณหาคนที่เคยเข้าไปในหน้าเว็บไซต์ คอยเก็บข้อมูล และติดตามพฤติกรรมของผู้ใช้งาน ว่ากลุ่มคนเหล่านี้เข้าไปดูสินค้าและบริการตัวไหนบ้าง เคยเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์กี่หน้า และหน้าไหนบ้าง

เฟซบุ๊กพิกเซล สามารถให้ข้อมูลที่สำคัญและมีประโยชน์กับคุณเป็นอย่างมาก เพื่อนำไปสร้างโฆษณาเฟซบุ๊กที่ดีในขั้นตอนต่อไป และยังทำให้คุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณาได้อย่างแม่นยำมากขึ้น ด้วยวิธีติดตามการกระทำที่เกิดขึ้นหลังจากที่คนๆ นั้น เข้ามาในเว็บไซต์ผ่านโฆษณาเฟซบุ๊ก

Google Analytics

เป็นบริการของกูเกิล สำหรับเก็บสถิติผู้ใช้งานในเว็บไซต์ และนำมาวิเคราะห์และแสดงผลในลักษณะกราฟิกส์

Google Analytics จะช่วยเก็บข้อมูลของกลุ่มผู้เข้าใช้งานบนเว็บไซต์เพื่อช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์สามารถนำรายงานต่างๆ ไปใช้วิเคราะห์เพื่อทำความเข้าใจกับพฤติกรรมของผู้ใช้งานบนเว็บไซต์

Google Maps

รองรับ Google Maps บนเว็บไซต์ ช่วยนำทางลูกค้ามายังที่หมายได้อย่างง่ายดาย

Instagram photos API

เป็นการเชื่อมต่อกับ Instagram ของร้านค้ากับหน้าเว็บไซต์ สามารถดึงรูปภาพ และข้อมูลโปรไฟล์ จาก Instagram มาแสดงที่หน้าเว็บไซต์ และสามารถดึงรูปภาพจาก Instagram เพิ่มเป็นรูปภาพสินค้าในเว็บไซต์

ปุ่มไลฟ์แชท

ระบบตอบกลับอัตโนมัติ เป็นการสื่อสารกับร้านค้าออนไลน์ที่มีความเป็นส่วนตัว สะดวกและรวดเร็ว เครื่องมือนี้จะช่วยให้ผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณสามารถพูดคุยโต้ตอบ และสอบถามรายละเอียดต่างๆ กับร้านค้าออนไลน์ของคุณได้ ซึ่งไลฟ์แชทก็เป็นอีกช่องทางติดต่อสำคัญและเป็นที่นิยม ด้วยความง่ายในการใช้งาน สามารถถามตอบเสมือนการพูดคุยต่อหน้าได้ทันที อีกทั้งยังสามารถทิ้งข้อความไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในภายหลังได้ด้วย​

เมนูใหญ่พิเศษ

เป็นเมนูขนาดใหญ่ที่มีเมนูย่อย และเมนูย่อยเหล่านี้ ก็จะถูกแบ่งเป็นหลายคอลัมน์ สามารถใส่รูปภาพและรายละเอียดต่างๆได้ ทำให้ใช้งานง่าย ช่วยนำทางผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น

สไลด์ภาพอัตโนมัติ

การแสดงภาพแบบสไลด์ภาพอัตโนมัติ ภาพจะเลื่อนไปทีละภาพอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเสียเวลาแตะเลื่อนภาพด้วยตัวเอง

รองรับการกำหนดเอฟเฟกต์การแสดงสไลด์ในรูปแบบต่างๆ ได้

ระบบค้นหา AJAX

ระบบค้นหา AJAX​ (เอแจ็กซ์) คือระบบการค้นหาข้อมูลภายในเว็บไซต์ ที่ให้ผลลัพท์การค้นหาได้ในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลารอคอย ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

ล็อกอินผ่านโซเชียล

ช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ได้ สะดวก รวดเร็ว โดยการล็อกอินผ่านบัญชี Facebook และ Google ของลูกค้าเอง

ดีไซน์สำหรับแท็บเล็ต

ออกแบบหน้าจอและประสบการณ์ผู้ใช้ (UX/UI) อย่างพิถีพิถัน เพื่อประสบการณ์ดีเยี่ยมบนทุกอุปกรณ์

ดีไซน์สำหรับมือถือ

ออกแบบหน้าจอและประสบการณ์ผู้ใช้ (UX/UI) อย่างพิถีพิถัน เพื่อประสบการณ์ดีเยี่ยมบนทุกอุปกรณ์

เข้ารหัสความปลอดภัย SSL

เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการสื่อสารหรือส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยจากการเข้าถึงข้อมูลจากแฮกเกอร์

เว็บไซต์ที่มีการทําธุรกรรมออนไลน์เกี่ยวกับระบบ อีคอมเมิร์ซ บุ๊คกิ้งออนไลน์ ที่ต้องมีการกรอกข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลบัตรเครดิต รหัสผ่านต่างๆ ต้องเข้ารหัสความปลอดภัย SSL จะทำให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าของคุณจะมั่นใจในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น และยังทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหา

เว็บไซต์ที่มีการเข้าหรัส SSL แล้วจะปรากฏเครื่องหมายรูปกุญแจล็อคในช่อง URL

ปัจจุบัน Google เริ่มให้ความสำคัญในการจัดลำดับกับเว็บไซต์ที่มี SSL มากยิ่งขึ้น Google มีการให้คะแนนเว็บไซต์ที่มีการติดตั้ง SSL Certificate เพิ่มมากขึ้น จึงมีความสำคัญกับการทำ SEO อีกด้วย

ป้องกัน Brute Force Attack​

เป็นการโจมตีโดยการคาดเดาชื่อผู้ใช้งาน รหัสผ่าน เพื่อเข้าสู่ระบบโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นการโจมตีที่ง่ายและมีอัตราความสำเร็จที่สูง เว็บไซต์ของเรามีระบบป้องกันการโจมตีในรูปแบบต่างๆ ดังนั้นผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์และข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์จะปลอดภัยจากการถูกโจมตี

สำรองข้อมูลรายวัน

บันทึกข้อมูลสำรองรายวันโดยอัตโนมัติและเก็บสำเนาได้มากถึง 30 สำเนา ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของเว็บไซต์จะไม่สูญหาย

อัพเดทไฟล์ระบบเป็นประจำ

ทำการอัพเดทไฟล์ระบบให้ทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้เว็บไซต์ปลอดภัยจากการถูกโจมตี และเพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ดีอยู่เสมอ